Trường THPT Nguyễn Du: tổng kết năm học 2016-2017 và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 20/5/2017, Trường THPT Nguyễn Du (huyện Ninh Sơn) tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017 và trao học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Năm học 2016-2017, toàn trường có 21 lớp gồm 760 học sinh. Kết thúc năm học đã  có 5 em đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh có học lực khá giỏi đạt 41% cao hơn năm trước 6%, học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 95%, tỷ lệ học sinh yếu kém giảm đáng kể. Nhân dịp này, anh chị em cựu học sinh đã trao học bổng thắp sáng ước mơ cho 20 học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 1 triệu đồng, 4 em học sinh khối 11, mỗi em 500 ngàn đồng. Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ nhà giáo cùng học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của anh chị em cựu học sinh.

Nhà trường sẽ tăng cường phối hợp chặt chẽ hơn nữa với cựu học sinh và xã hội tiếp tục chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức học tập tốt góp phần nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục cho học sinh trong những năm học tới.

Nguyễn Cảnh Thái