Trường THPT Lê Duẩn phối hợp tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông

Ngày 12/4/2018 Trường THPT Lê Duẩn phối hợp với Công ty SYM Việt Nam tổ chức tuyên truyền và huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho giáo viên và học sinh toàn trường.

Hướng dẫn cách nhận biết các biển báo giao thông

Đây là một hoạt động cần thiết trong nhà trường nhằm giáo dục cho học sinh ý thức khi tham gia giao thông và hạn chế rủi ro do tai nạn giao thông gây ra.

Huấn luyện và thực hành một số kĩ năng lái xe an toàn như cách phanh xe đúng cách, đi vào vòng xuyến, vòng tròn, đi qua đường hẹp

Buổi tuyên truyền và huấn luyện lái xe an toàn tuy diễn ra chỉ có một buổi nhưng hiệu quả mang lại rất lớn, nhất là đối tượng học sinh.

Nhà trường tổ chức thi lái xe an toàn với nội dung thi lái xe chậm an toàn cho giáo viên và học sinh nhà trường

Qua huấn luyện, các em học sinh đã có những kiến thức về luật giao thông đường bộ và có những kĩ năng lái xe an toàn rất quý báu, là hành trang tốt nhất để các em bắt đầu học và tập lái xe an toàn nhất.

Lê Tám, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Duẩn