TỔ VẬT LÍ – CÔNG NGHỆ KẾT NỐI NHỮNG ĐAM MÊ

Cùng với lịch sử phát triển của nhà trường, tổ Vật lý - Công nghệ đã thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn, công tác đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh, luôn được sự ủng hộ nhiệt tình và thực hiện tích cực của các giáo viên và học sinh. Các giáo viên trẻ không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, đổi mới tổ chức dạy học để phù hợp với yêu cầu đổi mới của ngành và đất nước. Những nỗ lực và tâm huyết của các thầy cô giáo trong tổ Vật lý - Công nghệ trong 10 năm qua đã có những thành tích đáng trân trọng:

Nămhọc 2008 – 2009: tổ Khoa học Tự nhiên, tập thể tổ LĐTT.

Nămhọc 2009 – 2010: thành lập tổ Vật lý – Công nghệ (4 thành viên). 01 CSTĐ cấp tỉnh (Lưu Văn Hai), tập thể tổ LĐTT.

Nămhọc 2010 – 2011: 03 học sinh đạt giải khuyến khích HSG cấp quốc gia, tập thể tổ LĐTT.

Nămhọc 2012 – 2013: 02 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp quốc gia.

Nămhọc 2014 – 2015: 02 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp quốc gia.

Nămhọc 2015 – 2016: 01 học sinh đạt giải khuyến khích HSG cấp quốc gia, 02 họcsinh đạt giải ba cuộc thi sáng tạo KHKT cấp quốc gia, tập thể tổ LĐTT.

Nămhọc 2016 – 2017: 02 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo KHKT cấp quốc gia.

Trong những năm tiếptheo, các thành viên của tổ Vật lý - Công nghệ sẽ tiếp tục:

- Phấn đấu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Đẩy mạnh công tác đổi mới dạy và học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.

- Phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công.

- Nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh thành tích học sinh giỏi văn hóa các cấp.