TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC,  VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Ngày19/9/2016 Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh NinhThuận tổ chức tuyên truyền kiến thức về trật tự an toàn giao thông cho các emhọc sinh. Tại buổi tuyên truyền, học sinh đã được các cán bộ,chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tuyên truyền một số nội dungcơ bản của Luật Giao thông đường bộ, trong đó tập trung vào các kỹ năng, vănhóa khi tham gia giao thông, cách xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông,kiến thức pháp luật về an toàn giao thông. Qua tuyên truyền, nhằm nâng cao nhậnthức của các em học sinh về pháp luật nói chung và Luật Giao thông đường bộ nóiriêng, đồng thời hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật về trật tự antoàn giao thông cho mỗi học sinh.

Cũng trong ngày 19/9/2016 Nhà trường đã thay mặt Công ty Thành Đông trao tặng 10 chiếc xe đạp tổng trị giá 20.000.000 đồngcho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Bên cạnhđó Ông Trang Minh Hùng (một Kiều bào Ninh Thuận) cũng trao tặng cho học sinh Đỗ Thị Kim Phi lớp 11 Chuyên Sinh một phần quà trị giá 500 USD. Tất cả các hoạt động bổ ích đó đã hướng đến việc hưởng ứng Hội nghị cán bộ công chức- viên chức năm học 2016-2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

(Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lêntrong học tập)

Trao tặng cho học sinh Đỗ Thị Kim Phi lớp 11Chuyên Sinh phần quà trị giá 500 USD)

(Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức tuyên truyền kiến thức về trật tự an toàn giao thông )