ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ, KHÓA II TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN TỈNH NINH THUẬN
Trong hai ngày 16, 17.5.2020, Đại hội Đảng bộ, khóa II, nhiệm kì 2020 – 2025 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã diễn ra trong không khí cả nước hân hoan kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch HồChí Minh và hướng đến Đại hội Đảng các cấp.

Trong Đại hội, các đại biểu đã góp ý hoàn thiện các báo cáo chính trị của Đại hội và tham luận những giải pháp nhằm xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Các đại biểu cũngđã biểu quyết để quyết định những chỉ tiêu cơ bản của nhiệm kì 2020 – 2025.

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kì mới gồm 7 đồng chí gồm: Trần Văn Trung, Phạm Văn Phú, Mai Thị Ngọc Hạnh, Nguyễn Ngọc Hường, Vũ Bá Hùng, Lưu Văn Hai và Lê Thị Ánh Linh. Đồng chí Trần Văn Trung được bầu làm Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Văn Phú làm Phó Bí thư và Chủ nhiệm Ủyban kiểm tra. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 3 đồng chí: Trần Văn Trung, Phạm Văn Phú, Mai Thị Ngọc Hạnh.

Đại hội Đảng bộ, khóa II, nhiệm kì 2020 – 2025 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, nhất trí cao trong toàn Đảng bộ, hướng đến thựchiện thắng lợi những Nghị quyết đại hội đề ra.

Lê Thị Ánh Linh