Hoạt động kỷ niệm ngày 09/01

Sáng ngày 08/01/2017, Đoàn trường đã tổ chức trò chơi tập thể nhằm kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1) trong không khí hết sức sôi nổi.

Hoạt động này đã thu hút được sự hưởng ứng tích cực, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo của các thầy cô và học sinh trong trường.

Bắt đầu trò chơi liên hoàn là nhảy bao bố đôi.
Học sinh khéo léo trong trò chơi chuyền chanh

Trạm cuối cùng "múc nước đổ chai" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình nhất

Kết quả chung cuộc, có 04 lớp hoàn thành trò chơi xuất sắc nhất: 7A2, 9A2, 11A1 và 12A1.

Trong không khí của những ngày đầu năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu đang đến gần, các hoạt động trên có ý nghĩa thiết thực để tuyền truyền, giáo dục sâu rộng truyền thống của HS-SV, giúp các em nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong học tập để đạt được những thành công và sáng tạo mới trong năm 2017.