Bảng Tin
Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup
        Hôm nay, ngày 21/02/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phối hợp với Báo Ninh Thuận tổ chức Chương trình “tài trợ khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” do Báo Ninh thuận phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thực hiện. Đây là việc làm từ thiện, giàu lòng nhân ái, giúp cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, vươn lên trong học tập. Về tham dự có đại diện Báo Ninh Thuận, Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Hội Khuyến học thành phố; Lãnh đạo Phòng GDĐT cùng Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS, phụ huynh và các em học sinh được trao học bổng.

Quỹ Thiện Tâm đã tài trợ 14 xuất học bổng, mỗi xuất học bổng là 2.500.000 đồng (mức tài trợ 500.000đồng/tháng).

Đồng chí Trần Thị Hường - Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố phát biểu

Đại diện cho học sinh phát biểu cảm tưởng

Các học sinh nhận học bổng của Quỹ Thiện Tâm