Bảng Tin
Hội nghị Tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Chiều ngày 14/9/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phan Rang-Tháp Chàm tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Về tham dự hội nghị có Thầy Nguyễn Huệ Khải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận; Đồng chí Phan Tấn Lai – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Bùi Văn Phú - Ủy viên Thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm; Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các Phòng, ban, đoàn thể thành phố; Lãnh đạo UBND 16 phường, xã; Hiệu trưởng 55 trường trực thuộc (THCS, Tiểu học và Mầm non) cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong năm học 2016 -2017.

Tại hội nghị, Đồng chí Trần Thị Hường - Thành ủy viên - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố báo cáo tóm tắt Tổng kết Năm học 2016- 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

Đ/c Trần Thị Hường - Thành ủy viên - Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố
báo cáo tóm tắt Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Sau khi kết thúc phần báo cáo tóm tắt tổng kết của Cô Trần Thị Hường là phần báo cáo tham luận của 3 đơn vị trường học (Mầm non Sơn Ca, Tiểu học Tấn Tài 3, THCS Võ Thị Sáu) và 2 đơn vị phường, xã (phường Đông Hải và xã Thành Hải).

1. Cô Nguyễn Thị Ninh Hà - Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca báo cáo tham luận “Một số giải pháp nhằm giữ vững các tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và xây dựng trường đạt chuẩn mức độ 2”.

Cô Nguyễn Thị Ninh Hà - Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca báo cáo tham luận

2. Cô Lâm Thị Phú - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tấn Tài 3 báo cáo tham luận "Công tác xây dựng trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục".

Cô Lâm Thị Phú - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tấn Tài 3 báo cáo tham luận

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND phường Đông Hải báo cáo tham luận "Một số giải pháp tăng cường huy động học sinh đến trường và hạn chế tình trạng học sinh bỏ học trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn phường Đông Hải".

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBND phường Đông Hải báo cáo tham luận

4. Thầy Nguyễn Cư - Hiệu trưởng THCS Võ Thị Sáu báo cáo tham luận: "Tăng cường đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục".

Thầy Nguyễn Cư - Hiệu trưởng THCS Võ Thị Sáu báo cáo tham luận

5. Đồng chí Cao Hoàng Vũ Sanh - Phó Chủ tịch UBND xã Thành Hải báo cáo tham luận "Tăng cượng sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới".

Đồng chí Cao Hoàng Vũ Sanh - Phó Chủ tịch UBND xã Thành Hải báo cáo tham luận

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huệ Khải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận; Đồng chí Bùi Văn Phú - Ủy viên Thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã ghi nhận những thành tích đạt được của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố trong năm học 2016-2017 và phát biểu chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố thực hiện tốt 7 nhiệm vụ và 5 giải pháp mà Ngành đã đề ra trong năm học 2017-2018.

Đồng chí Nguyễn Huệ Khải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Bùi Văn Phú - Ủy viên Thường vụ Thành ủy
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố phát biểu chỉ đạo

Sau khi nghe các Đồng chí Lãnh đạo phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đinh Lâu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận Hội nghị.

Đồng chí Đinh Lâu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố
tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận Hội nghị

Tiếp nối chương trình Hội nghị là phần tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Trong năm học 2016-2017, Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho 2 tập thể (TH Kinh Dinh và THCS Võ Thị Sáu) và 3 cá nhân (Đ/c Đinh Lâu – Trưởng phòng GDĐT thành phố, Cô Đào Thị Phương Nga – Hiệu trưởng TH Đô Vinh 3, Cô Lâm Cúc Phương – GV trường MG Phước Mỹ).

Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua cho 5 tập thể (THCS Lý Tự Trọng, TH Tấn Tài 3, TH Đô Vinh 3, TH Phủ Hà 2 và MN Sơn Ca), 17 tập thể Lao động xuất sắc; khen thưởng 4 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (Cô Trần Thị Kim Thành - GV THCS Lý Tự Trọng, Thầy Lê Xuân Huy - GV THCS Lê Hồng Phong, Cô Ngô Huỳnh Thanh Thúy - GV TH Kinh Dinh và Cô Nguyễn Thị Anh Thy - GV TH Thanh Sơn) và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể (TH Đô Vinh 1) và 6 cá nhân (Cô Nguyễn Thị Ninh Hà – Hiệu trưởng MN Sơn Ca, Cô Nguyễn Thị Hồng Lam – Hiệu trưởng TH Tấn Tài 1, Cô Bùi Thị Ngọc Bích – Phó hiệu trưởng TH Tấn Tài 1, Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Giáo viên MN Sơn Ca, Cô Bùi Thị Hương – Giáo viên TH Đô Vinh 3, Cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Giáo viên TH Đô Vinh 3).

Chủ tịch UBND thành phố tặng danh hiệu Lao động tiên tiến cho 14 tập thể (MG Bảo An, MG Tấn Tài, MG Mỹ Bình, MG Mỹ Đông, TH Bảo An 1, TH Bảo An 3, TH Mỹ Bình, TH Thành Hải 2, TH Đài Sơn, TH Văn Hải 1, TH Phú Thọ, TH Đô Vinh 2, TH Đạo Long và THCS Lê Đình Chinh) và 1237 cá nhân. Trong đó có 98 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Kinh Dinh - Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố công bố kết quả thi đua khen thưởng
và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Trao thưởng cho 14 tập thể Lao động tiên tiến năm học 2016-2017

Đồng chí Bùi Văn Phú - Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố