Đoàn trường tham gia Hội thi "Tuổi trẻ với chương trình xây dựng nông thôn mới" và "Pháp luật về bảo vệ phát triển rừng" năm 2016
Tối ngày 14/12/2016, Đoàn trường PT DTNT Pi Năng Tắc cùng với 04 đơn vị (Đoàn trường THPT Bác Ái, Đoàn xã Phước Đại, Đoàn xã Phước Chính, Đoàn xã PhướcThành) đã tham gia Hội thi "Tuổi trẻ với chương trình xây dựng nông thôn mới" và"Pháp luật về bảo vệ phát triển rừng" năm 2016 do HUyện đoàn Bác Ái tổ chức.
Trải qua ba phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự nhanh nhẹn, bản lĩnh, tự tin, thông minh, sáng tạo xử lý các tình huống mà Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Hội thi đã góp phần tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và kiến thức cho Đoàn viên, thanh niên về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về các mục tiêu phát triển nông nghiệp, nông dân và xây dựng nông thôn mới thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế; giáo dục pháp luật về bảo vệ phát triển rừng. Đồng thời, phát huy được vai trò xung kích của ĐVTN tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới, từ đó nhân rộng, phổ biến các cách làm hay trên địa bàn xã, huyện theo hướng hiện đại và bền vững.
Phần thi tiểu phẩm: "Hãy giữ lấy rừng xanh" của Đoàn trường PT DTNT Pi Năng Tắc
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 02 Khuyến khích cho các đơn vị tham gia cuộc thi. Đoàn trường PT DTNT Pi Năng Tắc đã xuất sắc giành Giải Nhì Hội thi “Tuổi trẻ với chương trình xây dựng Nông thôn mới” và "Pháp luật về bảo vệ phát triển rừng" năm 2016.