Đoàn công tác của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận thực hiện công tác hỗ trợ giáo dục hòa nhập tại cơ sở Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Thực hiện công văn số 196/TTGDHN ngày 05/12/2023 về việc phối hợp hỗ trợ giáo dục hòa nhập tại cơ sở tháng 12/203. Chiều ngày 29/12/2023, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên hỗ trợ người khuyết tật của Trung tâm đã thực hiện chuyến công tác đến hỗ trợ giáo dục hòa nhập tại trường THCS Nguyễn Văn Linh, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đoàn công tác của Trung tâm đã được lãnh đạo nhà Trường và các thầy, cô tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Tại buổi làm việc, các báo cáo viên của trung tâm đã thực hiện công tác hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho nhà Trường với nhiều nội dung quan trọng và thiết thực như: Hướng dẫn sử dụng chữ Braille, Hướng dẫn kỹ năng đặc thù và các phương pháp điều chỉnh trong dạy học giáo dục hòa nhập, Hướng dẫn thiết lập hồ sơ quản lý giáo dục hòa nhập.

Chuyến công tác của Trung tâm thành công tốt đẹp, góp phần trang bị thêm cho các thầy, cô Trường THCS Nguyễn Văn Linh nhiều kinh nghiệm mang tính thực tiễn, quý báo, kiến thức bổ ích.

Hình ảnh của buổi tập huấn:

Lê Khoa