Cuộc thi Tuyên truyền sách
Vừa qua, từ ngày 22 - 24/4 tại Thư viện tỉnh, cuộc thi Tuyên truyền giới thiệu sách đã được tổ chức để hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóc đọc Việt Nam 21/4 lần thứ 8 với chủ đề: SÁCH - NGUỒN TRI THỨC VÔ TẬN.
Vừa qua, từ ngày 22 - 24/4 tại Thư viện tỉnh, Cuộc thi Tuyên truyền giới thiệu sách đã được tổ chức để hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóc đọc Việt Nam 21/4 lần thứ 8 với chủ đề: SÁCH - NGUỒN TRI THỨC VÔ TẬN.
Tham gia cuộc thi, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có 4 đội thi là các bạn đoàn viên, thanh niên của cách chi đoàn: 12T, 12TA, 11V và 10V.
Kết quả: các đội thi trường THPT Chuyên đạt được 1 giải nhất, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Cụ thể:
Giải nhất: độ thi lớp 11V
Giải ba: đội thi lớp 10V
Khuyến khích: đội thi lớp 12T và đội thi lớp 12TA.
Một lần nữa chúc mừng các đội thi đã đạt kết quả cao tại cuộc thi. Mong rằng các bạn đoàn viên thanh niên tích cực đọc nhiều hơn để lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Bùi Thị Thanh