TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN VÔ ĐỊCH CUỘC THI "ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG" NĂM 2023
"ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG" - PHIÊN BẢN THI ĐẤU TRỰC TIẾP là cuộc thi do trường ĐH GTVT - Phân hiệu tại TPHCM phối hợp với Thành Đoàn Ninh Thuận tổ chức lần đầu tiên tại Ninh Thuận. Cuộc thi có sự tham gia đông đảo của các trường THPT trên địa bàn thành phố Phan Rang Tháp Chàm và Huyện Ninh Hải.

Cuộc thi diễn ra vòng loại 3 trận vào 7h30 sáng chủ nhật 26/2/2023 và trận chung kết vào 14h00 trưa chủ nhật cùng ngày.
Sau các cuộc tranh tài nảy lửa của các trường, kết quả thu được:
+Vòng loại sáng chủ nhật ngày 26 tháng 2 năm 2022:
- Thắng trận 1: Trường THPT Nguyễn Trãi- 85đ
- Thắng trận 2: THPT Chuyên lê Quý Đôn với số điểm áp đảo ngay từ vòng khởi động với số điểm chung cuộc 270đ.
- Trận 3: Nhất là trường THPT Tôn Đức Thắng 155đ và về nhì là trường THPT Phan Chu Trinh-đội nhì điểm cao nhất 110đ.
+ Chiều cùng ngày diễn ra cuộc tranh tài giữa bốn đội thi trong vòng chung kết của cuộc thi Đường Đến Thành Công 2023. Với những nỗ lực, cố gắng, và tinh thần chơi hết mình, đội thi của trường chúng ta Chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc đạt được chức vô địch của cuộc thi với số điểm 215.
Xin chúc mừng 5 chàng trai vô cùng quyết liệt ngày hôm nay. Xin cảm ơn các em học sinh đã đến cổ vũ tinh thần hết mình cho đội thi của trường chúng ta.