BẢN GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 NĂM 2019 “Hóa học hữu cơ tập 1,2”
Giới thiệu nội dung: Giáo trình nàyđược dùng làm tài liệu học tập cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh chuyên về Hóa học, nó cũng được dùng làm tài liệu cán bộ nghiên cứu, giáo viên giảng dạy,học sinh phổ thông và những ai quan tâm đến hóa học hữu cơ.

Tác giả: Đặng Như Tại – Ngô Thị Thuận

Nhà Xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Ngày XB: Tháng 7 năm 2016

Số trang: 713

Kích thước: 19 x 27 cm

Nội dung tập 1 đề cập đến các chương:Đại cương về hóa học hữu cơ; Hiđrocacbon no; Hiđrocacbon không no; Hiđrocacbon thơm; Dầu mỏ và khí thiên nhiên; Hóa học tập thể; Phương pháp phổ và cấu tạo hợp chất hữu cơ; Dẫn xuất halogen của Hiđrocacbon; Hợp chất cơ nguyên tố; Ancol,phenol và ete.

Nội dung tập 2 đề cập đến các chương:Anđehit và xeton; Axitcacboxylic và dẫn xuất; Hợp chất hữu cơ chứa Nitơ; Hóa học enol và ion enolat; Hợp chất dị vòng; Cacbohiđrat; Amino Axit, peptit và protein; Phân tích tổng hợp lùi; Steroit và ancaloit; Thuốc chữa bệnh từ hợp chất hữu cơ.

Sách mỗi tập bao gồm 713 trang, do Nhà Xuất bản Giáo dục phát hành. In xong và nộp lưu chiểu tháng 7 năm 2016.