TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN NINH THUẬN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020
Sáng ngày 04/9/2019, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận tổ chức Lễ Khai giảng nămhọc 2019 – 2020. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Huệ Khải – Giám đốc sở GD&ĐT Ninh Thuận cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành, doanh nghiệp, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, UBND phưởng Mỹ Hải, Báo Ninh Thuận, Đài phát thanh và truyền hình Ninh Thuận đến đưa tin. Về phía nhà trường có lãnh đạo Ban Giám hiệu, tất cả CB, GV, NV và học sinh của trường cũng có mặt đông đủ.

Tin bài Quang Sơn, ảnh Tiến Quang

Nội dung buổi Lễ với nghi thức đón 214 học sinh khối 10 vào trường, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Phú đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho CB, GV, NV, học sinh và sinh viên cả nước nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới, Hiệu trưởng Trần Thanh Tuấn đọc diễn văn khai giảng, ông Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ tặng hoa, trao cờ thi đua cấp tỉnh và đánh trống khai trường, ông Nguyễn Huệ Khải – Giám đốc sở GD&ĐT trao phần thưởng cho những học sinh thủ khoa các môn chuyên trong kì thi tuyển sinh vào 10 của trường.

Buổi Lễ diễn ra khẩn trương, long trọng, ý nghĩa, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2019 – 2020.

Hiệu trưởng Trần Thanh Tuấn đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ trao cờ thi đua cấp tỉnh cho trường

Ông Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ tặng hoa cho trường

Ông Nguyễn Huệ Khải - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao phần thưởng cho các em thủ khoa các môn chuyên trong kì thi tuyển sinh vào 10 của trường