Toàn tỉnh có 56 giáo viên cấp THCS được công nhận Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi
Ngày 7/3, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Hội thi giáo viên (GV) chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS lần thứ nhất, năm học 2022-2023.
      Tham gia hội thi có 68 GV đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh. Các GV tham gia 2 vòng thi: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và thực hành tiết dạy, tổ chức hoạt động giáo dục. Kết quả, toàn tỉnh có 56 GV được công nhận danh hiệu GV chủ nhiệm lớp giỏi; 30 GV đạt giải chính thức; trong đó, có 3 giải nhì, 12 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho các giáo viên đoạt giải Nhì.

Hội thi được tổ chức 4 năm một lần nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh GV đạt danh hiệu GV chủ nhiệm lớp giỏi; tạo điều kiện để GV thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đẩy mạnh phong trào thi đua trong các nhà trường.
Theo NTO