KẾ HOẠCH KĨ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

và 20 năm ngày thành lập Trường

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Tổng kết, đánh giá thành quả đạt được qua 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

- Tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt giao lưu các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, các cơ quan đơn vị và tổ chức, cá nhân đã có đóng góp xây dựng nhà trường trong 20 năm qua.

- Tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, niềm tự hào trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về nhà trường, để thi đua dạy tốt, học tốt nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển thương hiệu nhà trường.

- Thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên.

2. Yêu cầu:

- Tổ chức trang nghiêm, chu đáo, an toàn, tiết kiệm nhưng văn minh, lịch sự và ý nghĩa.

- Làm cho Lễ kỷ niệm là ngày hội của các thế hệ Thầy, Trò và Cán bộ, Giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Từ 6 giờ 30’ngày 16/11/2024 (thứ bảy);

2. Địa điểm: tại trường THPT Trường Chinh.

III. THÀNH PHẦN THAM DỰ

1. Về phía nhà trường:

- Tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên và vợ, chồng của CBGVNV.

- Tất cả học sinh của nhà trường và đại diện cựu học sinh.

2. Khách mời: (khoảng 300 người – có giấy mời).

- Lãnh đạo Sở GDĐT và một số Trưởng phòng chuyên môn thuộc Sở GDĐT.

- Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở GD.

- Lãnh đạo UBND huyện, một số phòng ban của huyện, đại diện các xã, thị trấn, lãnh đạo các trường THCS trong huyện và đại diện một số cơ quan của tỉnh, của trung ương đóng trên địa bàn huyện.

- Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường.

(có danh sách đính kèm)

- Cựu học sinh của các lớp có nguyện vọng tham gia (số lượng cụ thể được thống nhất với Ban tổ chức Lễ kỷ niệm).

IV. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1. Xuất bản Tập san tổng kết hoạt động 20 năm của Trường, đánh giá thành quả đạt được và sự phát triển của nhà trường.

2. Xây dựng Phòng truyền thống và các hoạt động khác để giáo dục truyền thống, tu sửa cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập.

3. Văn nghệ chào mừng.

4. Xây dựng Video, Clip, hình ảnh giới thiệu quá trình phát triển của nhà trường;

5. Tổ chức Lễ kỷ niệm; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các tổ chức, cá nhân có công lao đóng góp xây dựng Trường.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Trần Việt Quốc

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !