Tập huấn chuyên môn cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên bậc tiểu học huyện Ninh Phước tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận năm học 2023-2024.

Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-TTGDHN, ngày 21/12/2023 của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận, về việc phối hợp tổ chức tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên bậc tiểu học huyện Ninh Phước, năm học 2023 - 2024, trong 02 ngày 09 - 10/01/2024, tại phòng tập huấn chuyên môn của Trung tâm đã tổ chức tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên bậc tiểu học trên toàn huyện Ninh Phước.

Tham dự tập huấn có 59 cán bộ quản lý, giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện Ninh Phước, về phía báo cáo viên của Trung tâm, có cô Phạm Thị Hương, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo và cô Nguyễn Thị Thảo đều là giáo viên của tổ Can thiệp sớm - Hỗ trợ giáo dục hòa nhập.

Tại các buổi tập huấn, cán bộ quản lý và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn huyện Ninh Phước đã được báo cáo viên chia sẻ 03 chuyên đề: Hệ thống quản lý về giáo dục hòa nhập đối với người khuyết tật (quản lý hành chính về giáo dục hòa nhập đối với người khuyết tật trong cơ sở giáo dục), Tổ chức dạy học đối với học sinh khuyết tật trí tuệ và rối loạn phổ tự kỷ cấp tiểu học (dạy học môn Toán, Tiếng Việt), Tổ chức dạy học đối với học sinh khuyết tật trí tuệ và rối loạn phổ tự kỷ cấp tiểu học (quản lý hành vi trong lớp học hòa nhập). Tuy chỉ có thời gian ngắn trong 02 ngày tập huấn, các thầy, cô giáo đã được báo cáo viên trình bày tương đối đầy đủ nội dung của các buổi học, nhiều cán bộ quản lý và giáo viên các trường đưa ra nhiều câu hỏi hay, mang tính thực tế để mọi người cùng nhau tháo gỡ, góp ý, từ đó có thể thấy được hết sự quan tâm, tinh thần học tập nghiêm túc của các thầy, cô tham gia tập huấn, góp phần cho thấy sự hiệu quả, thành công của khóa tập huấn.

Hình ảnh của các buổi tập huấn:

Lê Khoa