Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em học sinh khuyết tật.

Xuân ơi xuân đã về, có niềm vui nào vui hơn ngày xuân đến, đất trời, con người lại tiếp tục đón thêm một mùa xuân mới trong tiết trời ấm ấp, rộn ràng sắc xuân, sáng ngày 26/01/2024, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận trân trọng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”, thông qua chương trình gửi gắm tình yêu thương quê hương đất nước, giáo dục học sinh về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em khi Tết cổ truyền của dân tộc ta sắp đến.

Chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức trong khung cảnh tràn ngập màu sắc rực rỡ xanh, đỏ, tím, vàng là màu áo của của các em học sinh được ba mẹ mua cho bộ áo mới. Tham gia chương trình có các thầy cô toàn Trung tâm, về khách mời tham dự có Ông Phạm Tiến Phong - Phó Trưởng phòng Công an Kinh tế - Công an tỉnh Ninh Thuận, Đại diện tổ chức ODA, Công an tỉnh, Đại diện Trường mầm non Blue sky, anh Bùi Trọng Vĩ - Giám đốc điều hành Công ty Dệt Gia dụng Phong phú và cô Thanh Nga - chú Năm là mạnh thường quân đến tham dự.

Chương trình mở đầu bằng nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, chủ đề mừng xuân mới do các thầy cô và các em học sinh Trung tâm trình bày: Cô Tri với câu chuyện đầu năm mong muốn một năm mới luôn thuận hòa, hạnh phúc, vạn sự hanh thông, cô Thanh thảo với bài hát Đêm giao thừa Nghe một khác dân ca chứa đựng đong đầy tình yêu lời ca tiếng hát dâng đời một khúc nhạc xuân, đặc biệt không thể thiếu là có tiết mục múa ngôn ngữ kí hiệu - Mùa xuân đến của các em học sinh lớp 4 khiếm thính, bài nhảy hiện đại Tết đong đầy do các em học sinh lớp 5A, 5B (khuyết tự trí tuệ, tự kỷ) tuy các em còn quên bài, chưa đồng đều khi biểu diễn nhưng với nét hồn nhiên, ngây thơ cũng góp một phần đặc sắc cho chương trình, ngoài ra còn một số tiết mục hát đơn ca do các em học sinh khác trình bày và một số em học sinh Trường mầm non Blue Sky góp vui cho chương trình.

Cuối cùng là phần trao quà tài trợ, hỗ trợ của quý Tổ chức, mạnh thường quân cho các em học sinh của Trung tâm nhân dịp Tết đến Xuân về, nhân dịp này Tổ chức ODA, Công an tỉnh đã trao tặng các em học sinh 77 phần quà bao gồm bánh kẹo và phong bao lì xì, mỗi phong bao là 100.000 đồng, Trường Mầm non Blue Sky trao tặng 80 phần quà gồm báo kẹo, đặc biệt dành 20 thùng mì và 150kg gạo để tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Anh Bùi Trọng Vĩ - Giám đốc điều hành Công ty CP Dệt Gia dụng Phong Phú cũng gửi tặng 77 phần quà là khăn các loại, Công ty TNHH Quang Năng với số tiền 4.000.000 đồng.

Phát biểu tại chương trình có Ông Phạm Tiến Phong - Phó Trưởng phòng Công an Kinh tế - Công an tỉnh Ninh Thuận và đại diện Trường mầm non Blue sky rất vui mừng, vinh dự và may mắn được chung vui với các em học sinh, đến đây để thấy được sự chia sẻ, thấy được tình người, được sự khó khăn của các em học sinh khuyết tật, năm mới xin gửi lời chúc mừng đến các em học sinh, cám ơn sự nhiệt tình, không quản khó khăn của các thầy cô giáo đã dạy dỗ các em, đồng thời cũng gửi lời cám ơn đến quý bậc phụ huynh người trực tiếp nuôi dạy các em.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận Trân trọng, cám ơn sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã có những phần quà ý nghĩa, hỗ trợ các em học sinh để các em có một cái Tết ấm áp trong chương trình “Xuân yêu thương”, năm mới Giáp Thìn 2024, Trung tâm xin kính chúc mọi người dồi dào sức khỏe, năm mới An khang Thịnh vượng, Vạn sự như ý, mọi việc đều hanh thông, chúc Trung tâm một năm mới trào đầy năng lượng, hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận.

. Địa chỉ: Số 10 Trương Định, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

. Email: tthtptgdhoanhaptinh@ninhthuan.edu.vn

. Điện thoại: 02593.653.55.66

. Số tài khoản: 4907205275983 - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), chi nhánh Ninh Phước, chủ tài khoản Lê Đăng Khoa (thủ quỹ Trung tâm).

. Xin chân thành cảm ơn !

Hình ảnh của Chương trình “Xuân yêu thương”:

Lê Khoa