Đoàn thiện nguyện đến giao lưu và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận

Chiều ngày 21/02/2024, Đoàn thiện nguyện của em Xuân Tiên và Xuân Trang đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh, tiếp đoàn có Bà Nguyễn Thị Năng - Tổ trưởng tổ GDCB-HN, cùng một số giáo viên và nhân viên Trung tâm.

Bằng tất cả sự chân thành, tấm lòng cảm thông, muốn đóng góp một phần nhỏ của mình giúp các em học sinh khuyết tật đang được hỗ trợ tại Trung tâm. Em Xuân Tiên và Xuân Quỳnh đã đến với Trung tâm cùng giao lưu và trao tặng cho Trung tâm 01 phần quà là tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng để các cô mua sắm, trang bị thêm một số đồ chơi, đồ dùng dạy học, số tiền không quá lớn, nhưng đây là tấm lòng yêu thương, đồng cảm của Em Xuân Tiên và Xuân Quỳnh gửi tặng các em nhỏ tuổi hơn mình, có nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, số tiền trên là tiền “Lì xì” mà các em đã dành dụm được trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 vừa qua.

Hình ảnh ghi nhận:

Lê Khoa