Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Thuận đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm

Được sự giới thiệu của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Thuận, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood và quĩ phát triển tài năng Việt hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh  đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận với 76 phần quà trị giá 262.621 đồng mỗi phần (1 phần gồm quà trị giá 162.621 đồng và tiền mặt là 100.000 đồng) với tổng trị giá 19.959.196 đồng, Trong đó công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood và quĩ phát triển tài năng Việt tài trợ sữa trị giá 12.359.169 đồng, phần còn lại trích từ nguồn vận động tháng nhân đạo 7.600.000đ.

Tham gia đoàn Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh thuận đến thăm vào tặng quà có ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Thuận, ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ huyện Ninh Phước, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Ban chăm sóc sức khỏe Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh và ông Võ Ngọc Lộc đại diện CTy cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Về phía Trung tâm, tham gia tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Ngọc Trác - Phó Giám đốc Trung tâm và bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch CĐCS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh.

Với những tiết mục vô cùng ý nghĩa, khao khát tình yêu thương, chia sẻ giữa con người với nhau, sự ngây thơ, đáng yêu của các em học sinh, qua các bài văn nghệ do các em học sinh và cô giáo biểu diễn đã góp một phần quan trọng cho chương thể hiện sự tiến bộ, dễ thương, làm việc theo nhóm của các em.

Đại diện đoàn đi thăm và tặng quà, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Thuận chân thành cảm ơn sự tiếp đón ân cần, hỗ trợ và phối hợp chu đáo của Ban Giám đốc Trung tâm để Chương trình thành công tốt đẹp.

Lời sau cùng ông Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, với nhiệm vụ Trung tâm còn tương đối khó khăn, nhưng với tấm lòng của các nhà hảo tâm đã góp phần giúp các em có được niềm vui, mở ra ước mơ giúp các cháu từng bước hòa nhập với cộng đồng.

Hình ảnh của buổi trao tặng quà:

Lê Khoa