Ninh Thuận: đoạt 6 huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ 9 năm 2016

Thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần này ở khu vực 4 được tổ chức tại tỉnh Bình Dương từ ngày 14 đến 22-4. Đoàn của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận có 9 vận động viên tham gia thi đấu các môn điền kinh nữ cấp THCS (hệ nâng cao), bóng bàn cấp Tiểu học và THCS (hệ phong trào).

Kết quả đạt được: VĐV Lượng Thị Dum, lớp 8.4, Trường THCS Hà Huy Tập (huyện Thuận Bắc): đoạt huy chương Vàng chạy 400m và huy chương Bạc chạy 800m. VĐV Lê Thị Kim Phượng, lớp 7.6, Trường THCS Lê Hồng Phong (TP Phan Rang-TC): đoạt huy chương Vàng chạy 800m và huy chương Bạc chạy 400m.

Các vận động nhận huy chương ở môn chạy 800m: Lê Thị Kim Phượng (áo đỏ đứng giữa) đoạt HC Vàng, Lượng Thị Dum (áo đỏ), đoạt HC Bạc

Đối với môn Bóng bàn cấp THCS đạt 2 huy chương Đồng: em Nguyễn Huệ Mẫn, lớp 8.1, Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Phan Rang-TC) đạt giải cá nhân ở lứa tuổi 14-15  và 1 giải đồng đội nam, gồm: Nguyễn Huệ Mẫn, 8.1, Trường THCS Lý Tự Trọng, Đào Thành Ha Sim, lớp 8.4, Trường THCS Trần Phú, Lâm Minh Triết, lớp 7.2, Trường THCS Võ Thị Sáu (TP Phan Rang-TC) và em Phạm Lễ, lớp 7.7, Trường THCS Quang Trung (huyện Ninh Sơn).

Phạm Tấn Thi, Chuyên viên Sở GD&ĐT