Bế mạc Hội thi GV mầm non dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017

Sau gần 4 tháng diễn ra Hội thi giáo viên mầm non (MN) dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017. Sáng ngày 16-3-2017 tại Sở GD&ĐT tổ chức bế mạc công bố kết quả Hội thi.

Đ/c Nguyễn Anh Linh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tổng kết hội thi

Tham gia hội thi có 105 GV đại diện hơn 1.300 GV MN thuộc 7 phòng GD&ĐT huyện, thành phố đang giảng dạy tại các trường MN, MG trong tỉnh. Mỗi GV dự thi phải trải qua 2 vòng thi. Vòng 1: GV dự thi phải hoàn thành bài thi với 20 câu trắc nghiệm và 03 câu hỏi tự luận để kiểm tra năng lực hiểu biết. Vòng 2: kiểm tra năng lực và thi 2 hoạt động thực hành sau khi đạt từ 8 điểm trở lên ở phần thi kiểm tra năng lực. Đối với hoạt động thực hành GV tự chọn 2 hoạt động thực hành bao gồm: các hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển vận động và hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ thuộc chương trình giáo dục MN quy định.

Kết quả chung cuộc: Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho 43 GV đạt danh hiệu GV MN dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó tặng giấy khen cho 1 giải nhất: Huỳnh Thị Kim Châu, GV Trường MN Ánh Sáng (Phan Rang-TC), 2 giải nhì: Đỗ Thị Ngọc Bích, GV Trường MG Thanh Hải (Ninh Hải) và Nguyễn Võ Thanh Trúc, GV Trường MN Ánh Sáng (Phan Rang-TC), 3 giải ba: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, GV Trường MG Hoa Phượng (Ninh Sơn), Nguyễn Thị Thùy Dung, GV Trường MG Phước Đại (Bác Ái), Nguyễn Thị Cang, GV Trường MG Thanh Hải (Ninh Hải) và 4 giải khuyến khích: Trần Thị Thúy Vi, GV Trường MG Nhơn Sơn (Ninh Sơn), Quảng Ngọc Như Ái, GV Trường MG Phước Hữu (Ninh Phước), Phan Thị Ngọc Bích, GV Trường MG Phước Vinh (Ninh Phước), Nguyễn Thị Hồng Lam, GV Trường MG Tri Hải (Ninh Hải). Ngoài ra, Ban Tổ chức tặng giấy khen cho 3 Phòng GD&ĐT huyện Ninh Phước, huyện Ninh Hải và TP Phan Rang-TC đã có số lượng GV tham dự Hội thi đông nhất.

Đ/c Nguyễn Anh Linh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải cho GV đạt giải

Đây là lần thứ 2 tổ chức Hội thi theo định kỳ 4 năm 1 lần, với mục tiêu là nhằm đổi mới nội dung và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ theo chiến lược phát triển giáo dục MN đến năm 2020. Hội thi lần này là dịp để GV trong tỉnh có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đức Lý

Đ/c Huỳnh Thị Dã Thanh, Phó Chủ tịch hội Khuyến học tỉnh trao giấy chứng  nhận cho GV đạt danh hiệu GV MN dạy giỏi cấp tỉnh

Đ/c Phạm Thị Mộng Liên, Trưởng phòng GDMN, Sở GD&ĐT trao giấy chứng  nhận cho GV đạt danh hiệu GV MN dạy giỏi cấp tỉnh