Cụm thi đua số 4 tổng kết năm học 2015-2016

Ngày 26-5, tại Trường THPT Nguyễn Du hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2015-2016.

Đ/c Nguyễn Cảnh Thái, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du chủ trì hội nghị

Các trường THPT trong cụm: THPT Nguyễn Du (Trưởng cụm), THPT Phan Bội Châu (Phó cụm), THPT Trường Chinh, THPT Lê Duẩn, THPT Tôn Đức Thắng, THPT Bác Ái đã đánh giá tình hình triển khai công tác thi đua, khen thưởng và kết quả thực hiện nhiệm vụ so chỉ tiêu được giao trong năm học đều đạt và vượt. Các mặt xếp loại hạnh kiểm, học lực của học sinh từ trung bình trở lên tăng từ 0,5 đến 3% so với cùng kỳ, tiêu biểu Trường THPT Trường Chinh có 4 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, Trường THPT Nguyễn Du đạt 1 giải nhất cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh . . . , toàn cụm có 24 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh, 107 đồ dùng dạy học tự làm . . .Tuy nhiên, do tình hình hạn hán nên tỷ lệ học sinh bỏ học vẫn còn cao.

Các đại biểu cụm thi đua số 4 tham gia hội nghị

Kết quả bình chọn Trường THPT Nguyễn Du là đơn vị dẫn đầu Cụm thi đua năm học 2015-2016 và đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Đức Lý