Công đoàn GD tỉnh: Hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2016), Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Thuận tổ chức thi đấu thể thao bóng chuyền nam, tennis đôi nam và đôi nam-nữ diễn ra trong 2 ngày 12, 13/11/2016 tại Trường CĐSP Ninh Thuận. Tham dự giải có 6 đội tuyển gồm: 5 đội thuộc 5 Cụm thi đua các đơn vị trực thuộc Sở và 1 đội cơ quan Sở GD&ĐT.

Pha tranh chấp bóng trận chung kết giữa 2 đội Cụm TĐ số 1 và số 4.

Kết quả chung cuộc môn bóng chuyền nam: Cụm Thi đua số 4 giành giải nhất, giải nhì: Cụm thi đua số 1, giải ba và giải phong cách thuộc về Cụm thi đua số 3.

Đ/c Nguyễn Bá Ninh, Giám đốc Sở GD&ĐT và đ/c Phan Chánh Thảo, Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh trao cúp và tiền thưởng cho đội vô địch môn bóng chuyền.

Đối với môn tennis đoạt giải vô địch: Từ 49 tuổi trở xuống: đôi nam Nguyễn Long Vĩnh Trường- Võ Phúc Anh Duy và đôi nam-nữ: Nguyễn Long Vĩnh Trường-Lê Thị Mỹ Hương (Cụm TĐ số 5); từ 50 tuổi trở lên: đôi nam: Nguyễn Huệ Khải- Lê Lễ (Cụm TĐ số 2). Tennis dành cho cán bộ quản lý đoạt giải nhất: đôi nam: Lê Anh Tuấn- Quang Văn Thọ (Cụm TĐ số 5); đôi nam-nữ: Nguyễn Huệ Khải- Nguyễn Thị Minh Trâm (Cụm TĐ số 2).

Đ/c Nguyễn Bá Ninh, Giám đốc Sở GD&ĐT trao cúp nhất tennis CB quản lý cho đôi nam Cụm TĐ số 5 và cúp nhì cho đôi nam Sở GD&ĐT

Qua giải thể thao lần này, ngoài việc thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các cơ sở giáo dục trong tỉnh, động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, nhân viên đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đức Lý

Đ/c Đinh Thị Sơn Thái, Phó chủ tịch Công đoàn GD tỉnh trao cúp cho các đôi nam từ 49 tuổi trở xuống đoạt giải nhất, nhì, ba tennis

Đoạt giải nhất, nhì, ba tennis đôi nam từ 50 tuổi trở lên

Đoạt giải nhất, nhì, ba tennis đôi nam-nữ quản lý