Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2016 – 2017

Chiều ngày 21 tháng 1 năm 2017, thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2016-2017. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tâm – Phó chủ tịch Xã Nhơn Hải, bác Nguyễn Lên – Phó Ban Đại diện CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

/uploads/8979/news/3371cbcee31e0c668a2c7ae5af81f617c63e723c.jpg

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Hoàng Đông - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nhanh kết quả đạt được trong kết học kì I. Trong bài phát biểu, Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Thầy ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đặc biệt là việc chấp hành luật giao thông đường bộ. Thầy cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

Cũng tại buổi lễ, nhân dịp tết Đinh dậu 2017, toàn trường cũng được nghe những lời chúc tết của đại diện học sinh, ban đại diện CHMS và thầy hiệu trưởng gửi đến cán bộ, giáo viên, học sinh và gia đình.

Lễ sơ kết học kỳ 1-Năm học 2016-2017 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ với chủ đề "Mừng Đảng mừng Xuân"

Các thầy cô và đại biểu tham dự buổi lễ

Thầy Nguyễn Hoàng Đông - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I

Cô Lê  Thị Anh Diễm - Trưởng Ban TĐ-NN báo cáo kết quả thi đua học sinh học kỳ I