Đoàn TN truyên truyền ATGT-ANTT năm học 2018 - 2019

Thực hiện công tác tuyên truyền giáo dục trong Đoàn viên, thanh niên. Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018, Đoàn TN đã phối hợp với Công an huyện Ninh Hải tổ chức tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT và ANTT cho toàn thể giáo viên và học sinh của trường.

Học sinh tham gia buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thiếu Úy Trần Hồng Sơn - Đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động huyện Ninh Hải – đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho đoàn viên, thanh niên có thêm nhiều kiến thức trong việc chấp hành các quy định pháp luật về ATGT.

Buổi tuyên truyền không chỉ thuần túy là tuyên truyền một chiều về ý thức chấp hành pháp luật đảm bảo trật tự ATGT mà còn có sự trao đổi ý kiến giữa Đoàn viên, thanh niên và báo cáo viên giúp cho Đoàn viên, thanh niên nhà trường nhận thức sâu sắc thêm những kiến thức pháp luật về ATGT. Đồng thời, tạo ra diễn đàn trao đổi sôi nổi, không khí vui tươi, hào hứng giữa đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.