Hội nghị Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Phan Chu Trinh, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội Hội LHTN Việt Nam trường THPT Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2014 - 2019; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ngày 13/04/2019 vừa qua, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Trường THPT Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị Đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024.

Nhiệm kỳ 2014-2019, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Trường THPT Phan Chu Trinh phối hợp với Đoàn TN đã tổ chức nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện mang đậm dấu ấn và phong cách của tuổi trẻ như Phong trào ”Tôi yêu tổ quốc tôi” gắn với các cuộc vận động thanh niên thi đua rèn luyện, cống hiến, sống có trách nhiệm cụ thể như: các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông học đường, bồi dưỡng kỹ năng sống, giáo dục đạo đức lối sống cho thanh niên, các hoạt động nhân đạo từ thiện…

Nhiệm kỳ 2019-2024, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên học sinh trường THPT Phan Chu Trinh, phát huy truyền thống, rèn đức, luyện tài, xung  kích, tình nguyện”. Hội LHTN Trường THPT Phan Chu Trinh quyết tâm xây dựng thế hệ thanh niên học sinh thời kỳ mới giàu lòng yêu quê hương, đất nước, có bản lĩnh chính trị vững vàng; đi đầu trong học tập, rèn luyện, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập; có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã hiệp thương 15 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTNVN Trường THPT Phan Chu Trinh, nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương 5 đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTNVN huyện Ninh Hải lần thứ V. Cô Lê Thị Anh Diễm và thầy Nguyễn Trường Sơn được Hội nghị hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch và phó chủ tịch Hội LHTNVN trường THPT Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Danh sách Ủy viên Ủy ban Hội LHTNVN Trường THPT Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Một số hình ảnh: