HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 22/09/2018, trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó chủ Tịch UBND xã Nhơn Hải, ông Phạm Văn Thành – Chủ tịch UBND xã Thanh Hải; Ông Đào Thường – Trưởng Ban đại diện CMHS, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Chào mừng Hội nghị là các tiết mục văn nghệ vui tươi của giáo viên và học sinh nhà trường. Tiếp theo chương trình thầy Nguyễn Hoàng Đông – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2017 – 2018 và thầy Trương Minh Tám – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể: Nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Ninh Thuận công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”; Công đoàn đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh”; Đoàn thanh niên đạt “Đoàn trường vững mạnh”; 04 giáo viên được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và đặt biệt lần đầu tiên nhà trường được UBND tỉnh Ninh Thuận tặng cờ Thi đua năm học 2017 - 2018. Về Dự thảo phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 –2019 đã đề ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm và những nhiệm vụ cụ thể, biện pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Tiếp theo Hội nghị là phần ý kiến, góp ý các văn bản và đề xuất, kiến nghị của các tổ. Với tinh thần bình đẳng, dân chủ thầy Trương Minh Tám – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp các ý kiến đề xuất của các tổ một cách hợp lý.

Tiếp theo chương trình, thầy Trương Nguyễn Quốc Việt thay mặt Ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó chủ tịch UBND xã Nhơn Hải và ông Đào Thường – Trưởng ban Đại diện CMHS cũng đã ghi nhận những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục học sinh của địa phương.

Nhằm động viên khích lệ những tập thể và cá nhân trong năm học 2017 – 2018, thầy Nguyễn Trường Sơn –Thư ký hội đồng trường lên thông qua các quyết định khen thưởng.

Trong không khí phấn khởi vui tươi 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu chính Hội nghị đã đề ra. Thầy Nguyễn Ngọc Ngộ thay mặt Ban chấp hành Công đoàn phát động thi đua năm học 2018 – 2019. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua thể hiện sự nhất trí, đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đoàn chủ tịch và thư ký Hội nghị

Thầy Nguyễn Hoàng Đông - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018