HỘI THI NỮ SINH THANH LỊCH NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 –2024. Ngày 23/3/2019, Đoàn thanh niên đã tổ chức Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” năm học 2018 – 2019.

Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Lần đầu tiên được tổ chức tại trường, Hội thi còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Đây là dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, duyên dáng, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết và là sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Hội thi “Nữ sinh thanh lịch” diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. 12 gương mặt đại diện cho 12 lớp lần lượt trải qua 3 phần thi bắt buộc: Trình diễn trang phục tự chọn, năng khiếu, Trình diễn trang phục áo dài. Kết thúc phần thi bắt buộc ban giám khảo sẽ chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng thi ứng xử để chọn ra hoa khôi.

Kết quả chung cuộc,danh hiệu hoa khôi thanh lịch đuợc trao cho thí sinh Trương Thị Ngọc – Lớp 12A4. Á khôi 1: Nguyễn Thị Như Quỳnh – Lớp 11A1. Á khôi 2 thuộc về thí sinh Trương Thị Hiền – Lớp 11A5. Các giải khuyến khích lần lượt là Lê Thị Thanh Na –11A2,  Trần Thị Xuân – 10A2, Nguyễn Thị Thành Nghi – 12A2. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ. Giải thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất thuộc về Đào Thị Mỹ Thu – Lớp 12A1, giải trang phục áo dài đẹp nhất thuộc về Nguyễn Thị Xuân – 10A2, giải phần thi năng khiếu hay nhất thuộc về Trương Thị Ngọc – 12A4.

Các thí sinh khác tuy chưa đạt giải nhưng cũng đã tích lũy được những kiến thức, kỹ năng mới làm hành trang cho tương lai của mình.