Đồng chí Nguyễn Phương Mai được Chi bộ kết nạp vào Đảng Cộng sản Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, Chi bộ Trường THPT Phan Chu Trinh luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Ngày 17/8/2018 vừa qua, Chi bộ Trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Phương Mai – Nhân viên Y tế học đường, Tổ trưởng tổ Văn phòng.

Quan cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Đông – Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định của Đảng bộ huyện Ninh Hải về kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Phương Mai.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phương Mai đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xâydựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.