Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh chăm sóc đài Liệt sĩ xã Nhơn Hải

Để ghi nhớ những công lao to lớn của các liệt sĩ, các anh hùng dân tộc đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đoàn viên thanh niên trường THPT Phan Chu Trinh đã nhận chăm sóc Đài liệt sĩ xã Nhơn Hải từ nhiều năm.

Nhân dịp Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, chiều ngày 20/12/2017 Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên vệ sinh và dâng hương tại đài liệt sỹ xã Nhơn Hải.

Tham gia buổi dọn vệ sinh có các đồng chí rong Chi đoàn giáo viên và hơn 200 đoàn viên của 13 Chi đoàn học sinh đại diện cho tuổi trẻ Đoàn trường. Dưới sự chỉ huy của BCH đoàn trường các thầy cô và các em học sinh đã tiến hành thu gom rác, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, dọn vệ sinh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Mặt dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần làm việc nhiệt tình, nghiêm túc của các bạn đoàn viên thanh niên  đã  thực hiện nhanh chóng,hiệu quả cao công việc đã đề ra.