Lễ ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua số 5

Chiều ngày 11/10/2018, Cụm thi đua số 5 trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận do trường THPT Phan Chu Trinh làm Cụm trưởng đã tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua năm học 2018 – 2019. Thầy Trương Minh Tám – Hiệu trưởng trường THPT Phan Chu Trinh, trưởng Cụm thi đua số 5 chủ trì buổi Lễ. Tới dự buổi Lễ có Thầy Phan Chánh Thảo – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục, Thầy Phan Đức Lý –Thường trực thi đua – khen thưởng ngành giáo dục, các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, Thư kí Hội đồng của 6 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 5.

Cụm thi đua số 5 gồm các trường: THPT Phan Chu Trinh; THPT Tôn Đức Thắng; Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm kỹ thuật tổng hợp Hướng nghiệp Phan Rang; Cao Đẳng Sư Phạm Ninh Thuận và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Ninh Thuận. Hoạt động Cụm thi đua các đơn vị trực thuộc Sở là một hoạt động mới nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các nhà trường. Thông qua hoạt động này, các nhà trường có điều kiện hiểu biết lẫn nhau, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý nhà trường, quản lý học sinh,hoạt động của các đoàn thể và các hoạt động khác.

Tại buổi Lễ, Thầy Hoàng Văn Tý – Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng, Phó trưởng Cụm thi đua số 5 đã thông qua dự thảo Quy chế hoạt động, kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019 của Cụm thi đua số 5.

Tiếp theo chương trình, đại diện các Trường trình bày kế hoạch đột phá năm học 2018 – 2019 của đơn vị. Trong năm học này trường THPT Phan Chu Trinh thực hiện kế hoạch đột phá là tổ chức diễn đàn “Lắng nghe – thấu hiểu – chia sẽ” nhằm phát huy tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động quản lí, giáo dục tại trường, qua đó nắm bắt tâm tư, tình cảm của học sinh và giáo viên phục vụ công tác tư vấn học đường đạt hiệu quả.

Để tăng cường sự hiểu biết, giúp đỡ nhau trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, công tác giáo dục học sinh trong các nhà trường thầy Trương Minh Tám – Hiệu trưởng trường THPT Phan Chu Trinh đề xuất một số hoạt động thi đua chung của Cụm như: Giao lưu bóng chuyền, cầu lông …. Các đơn vị thành viên cơ bản nhất trí với dự thảo quy chế hoạt động, kế hoạch hoạt động công tác thi đua khen thưởng của Cụm năm học 2018 – 2019.

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, lãnh đạo 6 đơn vị thành viên đã thống nhất ký vào bản Giao ước thi đua Cụm thi đua số 5 trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2018 – 2019. Buổi lễ ký kết Giao ước thi đua diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân thiện và được đánh giá thành công tốt đẹp./.

Danh hiệu các đơn vị đăng kí như sau:

Tên đơn vị

Cờ Thi đua của Bộ GD -ĐT

Cờ Thi đua của UBND tỉnh

Tập thể

Lao động

xuất sắc

Tập thể

Lao động

tiên tiến

Trường THPT Phan Chu Trinh.

Trường THPT Tôn Đức Thắng

Trường CĐSP Ninh Thuận.

Trung tâm GDTX tỉnh

Trung tâm Hỗ trợ phát triển, Giáo dục hòa nhập tỉnh.

Trung tâm KTTH-HN Phan Rang

Một số hình ảnh

Thầy Cao Thanh Bông - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Thầy Trương Minh Tám - Hiệu trưởng nhà trường, trưởng cụm thi đua số 5