LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THPT Phan Chu Trinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Quang cảnh buổi lễ

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THPT Phan Chu Trinh có đại diện lãnh đạo Huyện Ninh Hải, lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo Bộ đội Biên phòngThanh Hải; Đại diện lãnh đạo UBND hai xã Thanh Hải và Nhơn Hải; Đại diện Bảo Việt Ninh Thuận; Đại diện Trung tâm Viettel Ninh Hải; Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh của trường.

Mở đầu buổi lễ thầy Cao Thanh Bông – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tiếp theo thầy Trương Minh Tám – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Huyện Ninh Hải ông Nguyễn Khắc Hòa – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Ninh Hải đã biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và đánh trống khai trường.

Phát biểu tại buổi lễ em Nguyễn Duy Khang học sinh lớp 10A1 thay mặt cho hơn 500 học sinh nhà trường hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong năm học này.

Tham dự buổi lễ lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Thanh Hải đã tặng 4 suất học bổng cho học sinh nhận đỡ đầu. Đại diện Bảo Việt Ninh Thuận tặng 4 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; Đại diện Trung tâm Viettel Ninh Hải gửi món quà chúc mừng ngày lễ khai giảng của nhà trường.

Kết thúc buổi lễ là phần văn nghệ đầy hào hứng, sôi nổi của đội xung kích văn nghệ nhà trường. Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Cao Thanh Bông - Chủ tịch Công đoàn đọc thư Chủ tịch nước

Thầy Trương Minh Tám - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường tuyên bố khai giảng năm học 2018 - 2019

Ông Nguyễn Khắc Hòa - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện NInh Hải phát biểu tại buổi lễ

Em Nguyễn Duy Khanh - học sinh lớp 10A1 phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Khắc Hòa trao cờ thi đua của UBND Tỉnh Ninh Thuận cho nhà trường

Ông Lê Nguyễn Duy Thảo - Giám đốc Trung tâm Viettel Ninh Hải tặng quà cho nhà trường

Thầy Trương Minh Tám trao giấy khen cho học sinh đạt điểm cao nhất, nhì trong kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2018 - 2019

Đồng chí Đại tá Nguyễn Huy Toàn - Phó chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận và đồng chí Bùi Toản - Chính trị viên Bộ đội Biên phòng Thanh Hải trao học bổng cho học sinh nhận đỡ đầu

Ông Trương Xuân Vỹ - Đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Việt Ninh Thuận trao học bổng cho học sinh

Các tiết mục văn nghệ của đội xung kích nhà trường

Học sinh hào hứng tham dự buổi lễ