Ngày 15/9/2018 vừa qua, Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Quang cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Đông – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Thanh Bông – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí là Tổ trưởng chuyên môn, trưởng các ban, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm lớp và 63 đại biểu chính thức.

Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Một số phong trào có bước phát triển mới như: Phong trào đồng hành với thanh niên trong học tập, các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, các hoạt động nhân đạo từ thiện…

Đại hội đã biểu quyết mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 với 24 chỉ tiêu cơ bản tập trung: 100% ĐVTN được quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. 100% ĐVTN đăng ký và 80% hoàn thành việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 100% ĐVTN được tuyên truyền, giáo dục Luật giao thông đường bộ, thực hiện tốt nội quy của nhà trường, không vi phạm trật tự ATGT, không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội. 100% đoàn viên, thanh niên tham gia tích cực các phong trào tình nguyện như: vệ sinh môi trường, nhân đạo từ thiện, đảm bảo an ninh trật tự trường học, an toàn giao thông. Tổ chức 3 chiến dịch tình nguyện. 100%  Chi đoàn học sinh tham gia cuộc thi “Sáng tạo khoa học, kỹ thuật”, cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng” cấp trường. Có 1 sản phẩm tham gia cuộc thi do cấp trên tổ chức. Tổ chức các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc thi hỗ trợ học sinh học tập, nâng cao khả năng Tiếng anh.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hoàng Đông – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019. Tại phiên họp thứ I, BCH Đoàn trường cũng đã bầu ra BTV gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hữu Hiền Tài được Đại hội tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng chí: Quảng Đại Đức được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường.

Nhằm động viên, khuyến khích những đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua, đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBCH đã thông qua quyết định khen thưởng 7 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hy vọng rằng BCH mới sẽ đưa hoạt động của Đoàn trường vững vàng đi lên, đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Một số hình ảnh

Đoàn chủ tịch Đại Hội (Từ trái sang Đồng chí: Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Hữu Hiền Tài, Nguyễn Thị Thảo)

Đoàn thư ký (Từ trái sang đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Đặng Thị Diễm Ngọc)

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó bí  thư Đoàn TN Nhiệm kỳ 2017 - 2018 báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017- 2018